Tin tức sự kiện

Bộ sách tham khảo

Sách nhà nước đặt hàng

Sách liên kết

Thống kê

Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ tổ chức Kỉ niệm 8/3

08/03/2019
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3/2019, được sự đồng ý của Giám đốc Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, BCH Công đoàn Nhà xuất bản long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).

          Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Nhà xuất bản; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đồng chí công đoàn viên của Nhà xuất bản KHTN&CN.

          Phát biểu tại buổi lễ,  Đ/c Trần Văn Sắc – Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản KHTN&CN đã gửi lời chúc mừng, động viên, biểu dương và đánh giá cao vai trò các nữ cán bộ Nhà xuất bản trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà xuất bản. Đ/c Trần Văn Sắc cũng tin tưởng rằng với sự chỉ đạo, quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà xuất bản cùng ý chí, tinh thần Ngày 8/3, chị em phụ nữ Nhà xuất bản sẽ mạnh dạn, tự tin  và nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều thành tích, đóng góp cho sự phát triển của Nhà xuất bản. Buổi lễ diễn ra trong không khí thật vui tươi và phấn khởi.

          Buổi lễ kết thúc vào 10h30 cùng ngày. 


Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm

(Nguồn tin: nhà xuất bản)

Thứ 4, Ngày 27 tháng 5 năm 2020
10:05:56 PM