Tin tức sự kiện

Bộ sách tham khảo

Sách nhà nước đặt hàng

Sách liên kết

Thống kê

Hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ giữa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Nhà xuất bản Wiley-VCH (Đức)

15/05/2017
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2017, Đoàn công tác của Nhà xuất bản Wiley-VCH (Đức) dẫn đầu là ông Andrew Tein-Phó Chủ tịch Phụ trách đối ngoài toàn cầu đã đến và làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm).

      Tham dự buổi gặp mặt có GS.TSKH. Nguyễn Đình Công – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trưởng đoàn, lãnh đạo ban  Hợp tác quốc tế, ban Kế hoạch tài chính, Nhà xuất bản KHTN&CN, Tạp chí Hoá học. Thay mặt Viện Hàn lâm, GS. Nguyễn Đình Công đã giới thiệu với Đoàn về quy mô; tổ chức và các hướng nghiên cứu chính của Viện Hàn lâm và cảm ơn sự nhiệt tình của đoàn công tác và hi vọng sự hợp tác giữa Wiley với Viện Hàn lâm ngày càng phát triển và mở rộng trong các lĩnh vực đào tạo, tạo cơ hội việc làm, hợp tác nghiên cứu trong thời gian tới cho các nhà khoa học của Viện Hàn lâm.

     Đại diện đoàn công tác đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Viện Hàn lâm, hi vọng việc hợp tác giữa Viện Hàn lâm và Wiley-VCH sớm có kết quả tốt đẹp, đặc biệt là xuất bản Tạp chí Hoá học giữa Wiley-Viện Hàn lâm; Nhà xuất bản KHTN&CN sớm được hoàn thiện và triển khai.

     Một số hình ảnh tại buổi gặp và tiếp đoàn


Toàn cảnh buổi làm việc giữa Viện Hàn lâm và đoàn công tác của NXB Wiley-VCH


Giáo sư Nguyễn Đình Công giới thiệu các ấn phẩm của Viện Hàn lâm với Đoàn


Giáo sư Nguyễn Đình Công tặng quà lưu niệm với Đoàn Công tác


Chụp ảnh lưu niệm sau buổi tiếp Đoàn Công tác

(Nguồn tin: nhà xuất bản)

Thứ 4, Ngày 14 tháng 11 năm 2018
08:38:58 PM