Tin tức sự kiện

Bộ sách tham khảo

Sách nhà nước đặt hàng

Sách liên kết

Thống kê

Hội thảo trực tuyến: Các tiêu chí lựa chọn của Web of Science và cách tiếp cận và thiếp lập tạp chí đạt chuẩn quốc tế

15/10/2020
Để hỗ trợ các tạp chí khoa học trong việc đánh giá và hoàn thiện hồ sơ trước khi tiến hành đăng kí vào Web of Science, ngày 13 tháng 10 năm 2020, Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Clarivates Analytics tổ chức Hội thảo trực tuyến với nội dung tham luận chính: Các tiêu chí lựa chọn của Web of Science và cách tiếp cận và thiếp lập tạp chí đạt chuẩn quốc tế.

Đại diện tổ chức Hội thảo gồm các thành viên của Clarivate Analytics là Dr. Claris Liew, Ông Dyns Ho, TS. Mireia Guardingo và Cô Dju-Lyn Chng. Đại diện phía Việt Nam là TS. Đoàn Thị Yến Oanh – PGĐ Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ.

Hội thảo đã nghe hai báo cáo chính là Tiến sĩ Mireia Guardingo – Head of Editorial Outreach và Cô Dju-Lyn Chng – Solution Consultant.

Hội thảo lần này đã thu hút được gần 50 khách mời trong toàn quốc tham dự. Sau hai giờ hội thảo, nhiều câu hỏi và thắc mắc đã được trao đổi và giải đáp. Hội thảo đã tạo cơ hội kết nối và hiểu biết giữa tổ chức đánh giá bậc nhất toàn cầu là Clarivate Analytics và đơn vị xuất bản tạp chí trong nước nói chung và người làm công tác xuất bản tạp chí nói riêng. Đồng thời đây cũng là diễn đàn chia sẻ những kinh nghiệm quý trong công tác xuất bản tạp chí để giúp các tạp chí khoa học trong nước tiếp cận và có giải pháp thích hợp nâng cao chất lượng xuất bản sớm đạt được các tiêu chí để trở thành tạp chí uy tín tạp chí quốc tế.


Bà Đoàn Thị Yến Oanh đại diện Nhà xuất bản KHTN&CN tổ chức Hội thảo


Hội thảo trực tuyến về các tiêu chí lựa chọn và quy trình đánh giá của Web of Science do Nhà xuất bản KHTN&CN phối hợp với Clarivate Analytics tổ chức

Đường dẫn của Hội thảo ngày 13/10/2020:

Webinar Name:
Journal Selection Criteria and Evaluation Process in Web of Science
Webinar Joining URL:
https://clarivatesupport.webex.com/clarivatesupport/onstage/g.php?MTID=e73c0deb19ae0bfed6cbd3d7195d905de(Nguồn tin: nhà xuất bản)

Thứ 3, Ngày 24 tháng 11 năm 2020
11:11:58 AM