Tin tức sự kiện

Bộ sách tham khảo

Sách nhà nước đặt hàng

Sách liên kết

Thống kê

Bồi dưỡng nghiệp vụ xuất bản cho hơn 150 cán bộ, biên tập viên

05/08/2017
Từ ngày 3 đến 5-8, tại Hà Nội, UBND TP Hà Nội, Hội Xuất bản Việt Nam và Bộ Ngoại giao Đức, Tổ chức Hội Sách quốc tế Frankfurt phối hợp tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ xuất bản.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược giữa TP Hà Nội và Hội Sách quốc tế Frankfurt (CHLB Đức) trong năm 2017, với sự phối hợp, hỗ trợ của Hội Xuất bản Việt Nam và Bộ Ngoại giao Đức.

Giảng viên khóa học là các chuyên gia giàu kinh nghiệm về công tác xuất bản đến từ CHLB Đức, gồm: Thạc sĩ Claudia Kaiser, Phó Chủ tịch Hội Sách quốc tế Frankfurt; Thạc sĩ Linda Vogt, biên tập viên sách văn học Nhà Xuất bản Ullstein Buchverlage; Thạc sĩ Karin Monika, Giám đốc dự án Kỹ thuật số của Nhà Xuất bản sách giáo khoa Gräfe und Unzer và Nhà Xuất bản Random Germany.

Tham dự khóa học có trên 150 học viên là lãnh đạo, biên tập viên các nhà xuất bản, công ty sách; các cán bộ làm công tác phát hành, marketing, giao dịch bản quyền và xuất bản nội dung số trên cả nước. Khóa học gồm các nội dung trọng tâm: Một số kỹ năng giao dịch và mua bán bản quyền quốc tế; Kinh nghiệm về công tác biên tập; Một số vấn đề về marketing online, xuất bản số, phát hành ấn phẩm số.

(Nguồn tin: http://www.baomoi.com/boi-duong-nghiep-vu-xuat-ban-cho-hon-150-can-bo-bien-tap-vien/c/22914915.epi)

Thứ 4, Ngày 14 tháng 11 năm 2018
08:56:41 PM