Tin tức sự kiện

Bộ sách tham khảo

Sách nhà nước đặt hàng

Sách liên kết

Thống kê

Chi bộ Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ nhận bằng khen của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương

10/07/2020
Sáng 07 tháng 7 năm 2020, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2020; Tọa đàm "Công tác Tuyên giáo của Đảng trong thời kỳ mới" và biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên tiêu biểu 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

        Chủ trì Hội nghị, đ/c Sơn Minh Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối; đ/c Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đ/c Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện của 21 tổ chức Đảng và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2020.

        Phát biểu khai mạc Hội nghị, đ/c Sơn Minh Thắng,  Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho rằng: trong 90 năm qua, ngành Tuyên giáo của Đảng đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống vẻ vang là dịp để cấp ủy các cấp, ban cán sự đảng, đảng đoàn, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và cán bộ làm công tác tuyên giáo nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí công tác tuyên giáo, coi đó là lĩnh vực đặc biệt quan trọng trong hoạt động lãnh đạo của Đảng.

       Theo đ/c Sơn Minh Thắng, đây cũng là dịp để cán bộ ngành Tuyên giáo nói chung và cán bộ hoạt động trên các lĩnh vực tuyên giáo của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Tại Hội nghị, đại diện các đảng ủy trực thuộc cũng đã tham gia thảo luận sôi nổi trong tạo đàm "Công tác Tuyên giáo của Đảng trong thời kỳ mới" nhằm chỉ ra những thành quả về công tác Tuyên giáo trong thời gian qua, những tồn tại, hạn chế đồng thời đề ra những giải pháp để phát triển công tác Tuyên giáo của Đảng trong thời gian tới.

        Hội nghị cũng đã tiến hành khen thưởng, tặng bằng khen cho 21 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2020. Chi bộ Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ vinh dự được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng bằng khen. 

        Đ/c Phạm Thị Hiếu - Bí thư, Giám đốc Nhà xuất bản KHTN&CN tham dự hội nghị và nhận bằng khen.


Chi bộ Nhà xuất bản KHTN&CN được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng bằng khen

(Nguồn tin: nhà xuất bản)

Thứ hai, Ngày 26 tháng 10 năm 2020
08:02:08 AM